“Chúng tôi không bán tòa B” – Chủ đầu tư Tropicana Nha Trang khẳng định

Mới vừa đây, chủ đầu tư dự án Tropicana Nha Trang có mở buổi lễ giao lưu, giải đáp những thắc mắc dành cho những khách hàng quan tâm đến dự án Tropicana Nha Trang.

Tuyên bố từ chủ đầu tư Tropicana Nha Trang

Trong buổi lễ, phía Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang cũng chính thức thông báo : Chúng tôi không bán tòa B, tòa tháp B của dự án không bán, được dùng để làm khách sạn. Nhiều khách hàng có thắc mắc rằng: “Nếu tòa B không bán liệu có ảnh hưởng gì đến tổng thể toàn bộ dự án Tropicana Nha Trang hay không?”.

Một lần nữa, đại diện phía dự án có khẳng định rằng việc tòa B không bán sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của hai tòa tháp và khách hàng cũng đã nhận khoản lợi nhuận cam kết nên không cần phải quá lo lắng về vấn đề này khi dự án đi vào kinh doanh.

toa-b-tropicana-nha-trang-1
Chủ đầu tư Tropicana Nha Trang khẳng định-“Chúng tôi không bán tòa B”

Để nâng cao thêm chất lượng dịch vụ và hỗ trợ thêm khách hàng có nhiều dịch vụ ưu đãi tốt hơn, phía chủ đầu tư đã quyết định sử dụng toàn tòa B làm khách sạn, nâng cao kì nghỉ dưỡng, cung cấp cho nguồn lưu trú nghỉ dưỡng của Nha Trang được tăng lên.

Hiện nay, phía tòa B của dự án còn khoảng dưới 300 căn hộ khách sạn, bởi được đánh giá là dự án tiềm năng lớn trong tương lai nhờ hội tụ đầy đủ những yếu tố liên quan tới vị trí, tiện ích, đơn vị thiết kế mà ít dự án Condotel nào có. Do đó, ngay khi dự án được mở bán và được truyền thông, lượng khách hàng tiến hành đặt cọc gia tăng nhanh chóng.

Giải đáp thắc mắc khách hàng 

Ngoài ra, trong buổi lễ công bố dự án chủ đầu tư cũng đã giải đáp rõ một số những thắc mắc liên quan tới dự án cho khách hàng nắm rõ thông tin cụ thể:

Phía khách hàng: “Chủ sở hữu căn hộ Tropicana Nha Trang có thể tiến hành tự kinh doanh căn hộ hay không?

Đại diện phía chủ đầu tư: “ Khách hàng hoàn toàn có thể tự kinh doanh căn hộ, mà không cần phải phải ủy thác cho đơn vị quản lý vận hành căn hộ Wyndham. Nhưng điều kiện để quý khách có thể kinh doanh theo pháp luật mà không qua đơn vị quản lý đó là phải có giấy phép đàu tư và giấy phép lưu trú. Và khi tự quản lý, hàng tháng chủ sở hữu căn hộ sẽ phải chi trả chi phí chung cho đơn vị quản lý cho Wydham là 35$/m2/1 tháng“.

toa-b-tropicana-nha-trang-2
Hình ảnh dự án Tropicana Nha Trang

Phía khách hàng: “ Ngân hàng hỗ trợ dự án là ai? Ở trong thời điểm khi khách hàng đóng 15% GTCH sẽ nộp cho ai? Trong trường hợp chưa có ngân hàng khách hàng không sử dụng được hỗ trợ vay vốn sẽ như thế nào?“.

Phía đại diện chủ đầu tư: “Hiện tại có hai ngân hàng đang làm việc với phía chủ đầu tư là ngân hàng SHB và BIDV, nhưng vẫn chưa có quyết định cụ thể. Trong thời điểm khách hàng đóng tiền đặt cọc cho phía chủ đầu tư khi khách hàng đóng đủ 30% giá trị hợp đồng mua bán và có nhu cầu vay vốn mà không vay được thì chủ đầu tư sẽ hoàn lại khách hàng số tiền đã đóng.”

Để cập nhật những thông tin chi tiết mới nhất về dự án Tropicana Nha Trang, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0986.85.1661

Email: info@tropicananhatrang.org

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *