Condotel Nha Trang- kênh đầu tư hiệu quả nhất mọi thời đại

Từ khoá “ Đầu tư Condotel Nha Trang” trong tháng 8 có 7.000 lượt tìm kiếm trên thanh công cụ Google nhưng các chủ đầu tư tương lai liệu đã có cái hiểu đúng đắn về khả năng sinh lợi của Condotel Nha Trang. Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng có là phương pháp đầu tư tài chính dài hạn tốt nhất trong tình hình thị trường hiện nay?

Bãi biển Nha Trang nằm trong TOP các bãi biển đẹp nhất hành tinh

Nha Trang nằm trong top 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, Nha Trang với 300 ngày nắng ấm, nhiều điểm vui chơi giải trí, nhịp sống đêm ngày sôi động.

Thành phố biển Nha Trang đã kế thừa vẻ đẹp mê hồn, lãng mạn và nên thơ của biển đảo Nha Trang.

Chính vì vẻ đẹp mê hồn của biển đảo tạo cơ hội phát triển ngành bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt đầu tư tăng mạnh vào loại hình Condotel.

Hiện nay có khá nhiều kênh đầu tư tài chính sinh lời như: vàng, chứng khoán, nhà đất, gửi tiết kiệm,…Mỗi kênh đầu tư đều có ưu nhược điểm riêng. Trong đó, bất động sản hiện nay là kênh đầu tư hấp dẫn, thu hút được nhiều nhà đầu tư. Có nguồn tiền nhàn rỗi bạn sẽ đầu tư gì trong thời này? Có nên đầu tư Condotel?

Với số tiền từ 1-3 tỷ nếu bạn gửi tiết kiệm khá an toàn và rủi ro, mua vàng thì phụ thuộc vào biến động cung cầu, kênh chứng khoán quá mạo hiểm. Vậy nên, lựa chọn bất động sản làm kênh gửi tiền của mình sẽ lựa chọn tối ưu.

Dự án Condotel Nha Trang kênh đầu tư sinh lời dài hạn sở hữu tài sản thực định . Đặc biệt là dự án Tropicana Nha Trang sẽ là một sản phẩm đầu tư có giá trị lợi nhuận rất bền vững, thích hợp cho khách hàng đầu tư lâu dài. Tropicana Nha Trang  hiện đang đưa ra nhiều chính sách rất tốt cho khách hàng.

Đầu tư Condotel Nha Trang được gì ?

  • Tropicana Nha Trang cam kết lợi nhuận từ Timeshare lên đến 8 -10%. Một tỷ suất lợi nhuận cho thuê khá ổn từ Timeshare của Tropicana Nha Trang.
  • Được 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí trong chính căn Condotel bạn đầu tư
  • Sở hữu một bất động sản trên mảnh đất vàng với vốn đầu tư khá ít so với các hình thức bất động sản nghỉ dưỡng khác
  • Khả năng sinh lợi dài hạn và cho dù có giảm thì nó cũng không thể bị mất đi vì đó là tài sản thực định

Tính đến thời điểm hiện nay, căn hộ Condotel Nha Trang vẫn chưa bao giờ hết  HOT. Dự án Condotel Nha Trang tăng trưởng mạnh mẽ với hàng nghìn sản phẩm được tung ra thị trường. Nằm trong vị trí vàng nơi có thành phố biển đẹp nhất cả nước. Theo các chuyên gia, cơ hội đầu tư sinh lời của dự án này cực kì cao, khi nơi đây là khu vực vô cùng sầm uất với tình trạng cháy phòng liên tục diễn ra. Đây là một trong những kênh đầu tư chắc chắn nhất được các chủ đầu tư cam kết lời là 8-10% so với căn hộ chỉ từ 3-6%.

Căn hộ nghỉ dưỡng đang là xu thế. Condotel Nha Trang có được vị trí đẹp nhất, chất lượng cao cấp, tần suất khách du lịch liên tục tăng cao. Vậy nên, những vị khách thông thái muốn đầu tư sinh lời, thì không thể bỏ qua con gà đẻ trứng vàng này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ.HOTLINE: 098.685.1661

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *