Chủ đầu tư Tropicana Nha Trang là ai?

Ông chủ lớn đứng sau Tropicana Nha TrangCông ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang. Một chủ đầu tư uy tín, hứa hẹn sẽ mang lại cho phân khúc nghỉ dưỡng dự án đầy tiềm năng.

Chủ đầu tư Tropicana Nha Trang – Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới

Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang do ông Trần Xuân Toàn làm giám đốc, Công ty là sự kết hợp liên doanh của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Toàn Hải Nam và Tổng công ty Khánh Việt – Công ty TNHH một thành viên.

Vào ngày 18/12/2012, Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã được UBND tỉnh Khánh Hòa cấp giấy chứng nhận được quyền xây dựng dự án Tropicana Nha Trang Complex.

Dự án là tổ hợp gồm thương mại – giải trí – nghỉ dưỡng – căn hộ – khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, với sứ mệnh đem sự hài lòng đến với khách hàng, nghỉ dưỡng kết hợp cơ hội đầu tư sinh lời.

Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã được Thủ tướng trao tặng bằng khen số 166 QĐ/TTg kí vào ngày 26 tháng 1 năm 2011, được Chủ Tịch Nước trao tặng Huân chương lao động Hạng 3 3002/QĐ – CTN kí ngày 18/11/2014 về hoat động từ thiện, trách nhiệm xã hội và doanh nghiệp.

chu-dau-tu-tropicana-nha-trang-1
Chủ đầu tư Tropicana Nha Trang – Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới

Một trong những đối tác liên doanh lớn của Công ty đó là Tổng Công ty Khánh Việt – Khatoco, một trong những doanh nghiệp địa phương có quy mô lớn nhất tại miền Trung. Tính đến nay, Khatoco đã trở thành một tập đoàn chuyên về kinh tế. Năm 2016 vừa qua, Khatoco tiếp tục đanh danh hiệu Thương Hiệu Quốc Gia 2016.

Dự án Tropicana Nha Trang được hình thành kiến trúc từ cuộc thi thiết kế có sự hôi tụ từ 5 công ty nổi tiếng từ các quốc gia như Anh, Úc, Singapore, Hong Kong. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam tổ chức một cuộc thi thiết kế quy mô như vậy .

Giải thưởng của cuộc thi được đơn vị giám khảo uy tín đến từ các trường Đại học nổi tiếng tại Nhật Bản, Mỹ và giáo sư đầu nành tại Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt là nhà quản lý vận hành khách sạn Furama Hong Kong thông qua.

Thông tin chung về dự án Tropicana Nha Trang

Tropicana Nha Trang được Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang đầu tư tổng nguồn vốn lên tới 200 triệu USD, với mong muốn mang lại khu trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách.

Dự án được xây dựng trên dự án khách sạn Hải Yến cũ ( 40 Trần Phú, Nha Trang), thừa hưởng vị trí trung tâm thành phố biển Nha Trang, giúp thuận tiện trong vấn đề giao thông, di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Với thiết kế kiến trúc hình cánh buồm vươn thẳng ra biển khơi, hướng tới sự hiện đại, tươi mới. Toàn bộ 100% căn hộ đều có tầm nhìn hướng biển, giúp quý khách có thể ngắm nhìn vịnh biển Nha Trang  – một trong 29 vịnh biển đẹp nhất Nha Trang.

tropicana-nha-trang-2
Hình ảnh tổng quan dự án Tropicana Nha Trang

Ngoài ra, quý khách có thể ngắm cảnh đèn đường khi về đêm của trung tâm thành phố Nha Trang bởi vị trí giao 3 mặt tiền, trên trục đường Lê Thánh Tôn và Trần Phú.

Đặc biệt, với quy mô dự kiến 50 tầng, Tropicana Nha Trang tính đến hiện nay là dự án Condotel có quy mô lớn nhất tại Nha Trang, quý khách hoàn toàn có thể ngắm nhìn toàn cảnh trung tâm thành phố biển và viễn cả biển khơi.

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, phía chủ đầu tư dự án có đưa ra chính sách cam kết về lợi nhuận lên tới 9,5 %/1 năm ( trong thời gian 10 năm), đảm bảo quý khách có thể thu hồi vốn nhanh chóng, là dự án tiềm năng cho dòng vốn đầu tư của khách hàng.

Dưới sự sở hữu của Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang – chủ đầu tư uy tín và tiềm năng, dự án Tropicana Nha Trang đảm bảo sẽ hoàn thành đúng tiến độ dự kiến, mang đến cho khách hàng một dự án đẳng cấp, chất lượng nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên quan tới dự án, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0986.85.1661

Email: info@tropicananhatrang.org

 

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *